Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Những tuyệt chiêu giữ bí mật ngoại tình công sở liệu có thể qua mắt được vợ/chồng và những đồng nghiệp của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách giữ bí mật tình vụng trộm sau đây xem có đạt được kết quả như ý không nhé. Hầu hết các công ty đều không muốn và có những thông điệp ngầm cụ thể yêu cầu nhân viên không được phép vì các mối tình công sở mà xao nhãng cũng như gây ảnh hưởng tới công việc chung. Tuy nhiên, ngoại tình công sở là điều khó tránh khỏi. Và khi tình cảm đã chiến thẳng lý trí, bạn không thể ngăn cản mình sa vào mối quan hệ ấy, thì cũng nên biết cách giữ bí mật chuyện này.

Duy trì thói quen giúp giữ bí mật ngoại tình hiệu quả nhất

Cách tốt nhất để giữ bí mật ngoại tình nơi công sở và tạo một lớp vỏ bảo vệ cho chuyện này chính là hãy cứ làm việc như bình thường suốt cả ngày. Làm việc với nhau các ngày trong tuần trong suốt một thời gian dài nên mọi thói quen, hành động của bạn người khác đều hiểu rõ. Chính vì vậy, chỉ cần một sự thay đổi nhỏ là ai cũng có thể phát hiện ra và truy vấn, đặc biệt là những cô nàng thích buôn chuyện công sở có khả năng nhạy cảm với mọi vấn đề. Đây là cách giấu kín mối quan hệ lãng mạn nơi công sở tốt nhất.

Hãy giữ bí mật cho riêng mình

 

Cách giữ bí mật ngoại tình hiệu quả
Cách giữ bí mật ngoại tình hiệu quả
Tại cơ quan, có thể bạn có một vài người bạn thân mà bạn thực sự muốn chia sẻ về những vụ hẹn hò gần đây. Đừng làm vậy! Đây là một quy tắc rất quan trọng khi muốn che giấu “chuyện lãng mạn” nơi công sở. Đừng hé lộ chuyện gì trong văn phòng rồi bắt họ phải cam kết không nói với ai. Chắc chắn khi đó họ sẽ gật đầu, thề với trời đất, nhưng một tuần sau đó ngay cả người phòng khác cũng biết.  

Chú ý liên lạc

Nếu bạn không phải người cẩn thận, rất có thể bạn sẽ để lại những dấu vết làm lộ tẩy người bạn muốn giữ bí mật ngoại tình khi liên lạc với họ ngay tại cơ quan. Bên cạnh đấy các bạn cũng nên hạn chế nhắn tin hay gửi tin nhắn thoại cho nhau tại cơ quan bởi đó cũng là cơ hội để những người khác nghe được hay nhìn thấy “bí mật” của bạn và dễ dàng nảy sinh nghi ngờ về ngoại tình công sở.

Tránh các buổi liên hoan cơ quan

Nguy cơ lớn nhất của các buổi tiệc tùng cùng cơ quan đó là rượu và những kẻ “buôn chuyện”. Cho dù hai bạn có thể hiếm khi đứng gần nhau, rủi ro bị lộ vẫn là khá lớn. Bí mật ngoại tình có thể bùng lên khi bạn trả lời một câu hỏi cụ thể nào đó nhưng lại bị một đồng nghiệp chếnh choáng say diễn giải theo cách khác.

Chăm chỉ làm việc hơn!

 

Những bí mật ngoại tình chốn công sở
Những bí mật ngoại tình chốn công sở
Hai bạn có thể gửi cho nhau nhiều tin nhắn ngọt ngào, lãng mạn qua điện thoại hay có những cử chỉ âu yếm ở đâu đó nhưng đừng để tình cảm ảnh hưởng tới công việc. Trước hết bạn sẽ không thể có được vị trí hiện tại nếu lẩn tránh nhiệm vụ hàng ngày. Và thứ hai, bạn đang khiến tương lai của mình tại cơ quan gặp rủi ro chỉ bởi có mối quan hệ bí mật.

Công sở dù sao vẫn là…công sở

Mặc dù chuyện ngoại tình công sở đang ngày càng trở nên phổ biến và ít bị xem là cấm kỵ như trước đây, vẫn còn có những rào cản nhất định. Do đó để an toàn, tốt nhất là hãy giữ bí mật ngoại tình công sở và cảnh giác với những tiết lộ có thể khiến bạn bị nghi ngờ. Môi trường công sở luôn có không ít người mong ngóng có những “kịch tính” xảy ra để giúp ngày làm việc của họ bớt buồn tẻ. Những tuyệt chiêu giữ bí mật ngoại tình công sở trên đây là những cách giữ bí mật tình công sở tốt nhất được nhiều dân văn phòng áp dụng khi nảy sinh tình yêu chốn công sở. Hy vọng những bí mật chuyện ngoại tình của các bạn không bị đồng nghiệp phát hiện.