Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Phụ nữ độc thân tiết lộ kỹ năng hẹn hò online. Việc tìm kiếm tình yêu đích thực không hề là một chuyện dễ dàng gì, có rất nhiều khó khăn trên con đường này, và càng khó khăn gấp bội phần nếu bạn có một tình yêu qua mạng và thường xuyên phải hẹn hò trực tuyến.

Có vô số những vấn đề xảy ra xung quanh việc hẹn hò ảo này, khảo sát trên 230 ý kiến từ những người phụ nữ độc thân tham gia vào các ứng dụng và trang web hẹn hò, tất cả đều công nhận rằng có một số lượng lớn đàn ông đã kết hôn thường xuyên vào các trang hẹn hò tìm kiếm bạn tình.

Sau đây là một số những vấn đề mà phụ nữ độc thân thường gặp nhất khi tìm kiếm người yêu và hẹn hò online.

– Hầu hết đàn ông đều đã kết hôn và xem việc lên mạng làm quen với phụ nữ khác giống như một trò chơi đầy thú vị đối với họ.

– Phụ nữ độc thân thường nhận một số lượng lớn tin nhắn làm quen, trong số đó là những tin nhắn gạ gẫm khiếm nhã từ các cậu thanh niên trẻ tuổi.

Phụ nữ độc thân tiết lộ kỹ năng hẹn hò online

– Những người đàn ông mà họ được ghép đôi trên thực tế không phù hợp, bởi họ không chú ý đến những thông tin trên trang cá nhân, thậm chí còn tạo những sở thích giống nhau để được kết đôi.

– Người đàn ông sử dụng ứng dụng hẹn hò trực tuyến chỉ để chứng tỏ bản thân mình, không thực sự nghiêm túc quan tâm đến mối quan hệ.

“Nó thật sự không giống như nơi để hẹn hò hay kết bạn. Và khi bạn hẹn hò, mọi việc diễn ra rất nhanh chóng. Bạn sẽ trò chuyện cùng nhau một lúc, sau đó bạn sẽ tiếp tục đi hẹn hò bên ngoài, hoặc bạn bị cho ra rìa”

“Nó thật sự giống như là một trò chơi cho hầu hết mọi người. Có rất nhiều người sẵn sàng gặp bạn tại bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Bên cạnh đó, họ có thể hẹn hò, gặp nhiều người cùng một lúc”.

Chính vì vậy, việc cam kết chung thủy với một người rất khó vì có quá nhiều lựa chọn mà bản thân người phụ nữ không thể kiểm soát được.