Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Ngày nay khi cuộc sống bận rộn dường như không còn đủ thời gian cho việc hâm nóng tình cảm vợ chồng phai nhạt. Trong khi đó nhiều cặp vợ trồng trẻ không có những tiếng nói chung dẫn đến cuộc hôn nhân đổ vỡ. Theo thống kê, tình trạng ly hôn ngày càng tăng. Vậy làm thế nào để hai vợ chồng có thể đồng cảm cho nhau, yêu thương chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Làm gì khi tình cảm vợ chồng rạn nứt
Làm gì khi tình cảm vợ chồng rạn nứt

Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 5 cách để hâm nóng tình cảm cho các cặp vợ chồng để tránh những xung đột không đáng có và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn.

Ôn lại kỉ niệm tình cảm vợ chồng

Hãy dành những buổi tối thủ thỉ tình yêu vợ chồng với nhau, ôn lại những kỉ niệm ngày xưa khi 2 người mới quen nhau, yêu nhau như thế nào; có những khó khăn nào mà 2 người đã cùng trải qua; rồi những vui buồn 2 người đã trải qua, hãy cùng nằm bên nhau ôn lại những kỉ niệm xưa cũ chắc chắn tình cảm vợ chồng phai nhạt và tình yêu ngọt ngào của 2 bạn sẽ trở lại.

Ôn lại tình cảm
Ôn lại tình cảm

Thay đổi diện mạo

Tình cảm vợ chồng phai nhạt sau khi sinh con nhận thấy rằng bạn đã quá chăm chú vào việc chăm con mà quên đi việc chăm sóc cho chính bản thân mình, ví dụ mấy phụ nữ đẻ con chăm con mà quên đi việc chỉnh chu ăn mặc của mình, họ không chú ý tới quần áo đầu tóc cho lắm, nhiều người còn tệ tới nỗi phải nói là lôi thôi, khiến cho người đàn ông cảm thấy chán nản, hoặc ngược lại người đàn ông cũng vậy, vậy phải làm sao đây?

Hãy nhanh chóng đổi mới bản thân xem nào, mua một cái váy sexy mới cho mình, làm một kiểu tóc gợi cảm hơn, và hãy cho người chồng một bất ngờ vì thay đổi của mình khiến họ phải ngất ngây khi nhìn thấy bạn, nhưng chú ý nên thay đổi bản thân một cách phù hợp chứ đừng quá lố khiến người chồng cảm thấy sốc với chính bạn chứ không phải là sự hấp dẫn nữa.

Hãy hẹn hò đi nào

Vợ chồng thay đổi không khí
Vợ chồng thay đổi không khí

Một món quà bất ngờ cho người vợ (hoặc chồng) như là chiếc vé xem phim cho cả 2 vợ chồng hay một buổi hẹn đi dã ngoại chỉ riêng 2 người thôi, sẽ thật hấp dẫn phải không? giống như 2 người mới đang yêu nhau vậy đó, chuyện hâm nóng tình cảm vợ chồng phai nhạt sẽ thật tuyệt vời.

Làm mới sex

Rủ vợ hoặc chồng cùng xem một phim sex nhẹ nhàng và làm chuyện ấy để cải thiện chuyện chăn gối, trong một không khí có hoa và rượu thì sao? thật lãng mạn phải không? nếu trước đây 2 người chỉ biết đến việc quan hệ vợ chồng theo truyền thống thì nay hãy thử cảm giác tư thế quan hệ mới như kiểu “úp thìa” hoặc kiểu nữ trên nam dưới…

Thay đổi tình cảm vợ chồng
Thay đổi tình cảm vợ chồng

Sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lí

Cùng chồng bàn bạc sắp xếp thời gian làm việc hợp lí để 2 người có thời gian dành cho gia đình dành cho nhau nhiều hơn.

Trên đây là những cách hâm nóng tình cảm vợ chồng phai nhạt các chị em nên biết để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên mái ấm gia đình của mình. Chúc các chị em thành công!