Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Một làn da đẹp là ước mơ của tất cả chị em phụ nữ, bạn có thể áp dụng những mặt nạ dưỡng trắng da thần tốc không bắt nắng dưới đây để tự tin khi ra ngoài.

Mặt nạ dưỡng trắng da thần tốc không bắt nắng

Dưới đây dilam.net xin chia sẻ cho các bạn 3 loại mặt nạ dưỡng trắng da rất hiệu quả mà không hề bắt nắng.

Mặt nạ tinh bột nghệ, mật ong và sữa tươi

Mặt nạ tinh bột nghệ giúp làn da bạn trở nên sáng mịn và giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Hơn nữa, sữa tươi mật ong đều chứa rất nhiều vitamin cân bằng dưỡng ẩm da cho bạn từ sâu bên trong. Để thực hiện đắp mặt nạ này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: tinh bột nghệ, mật ong và sữa tươi.

lam dep tu nhien
Mặt nạ dưỡng trắng da thần tốc không bắt nắng
Sau khi chuẩn bị xong nguyên liệu, tiến hành đắp mặt. Bạn nên đắp mặt vào buổi tối để da mặt được nghỉ ngơi. Cách làm: Sử dụng tinh bột nghệ và sữa tươi theo tỉ lệ 1:2. Sau đó, cho 2 -3 giọt mật ong  trộn lẫn. Sau khi trộn đều hỗn hợp này thì tiến hành đắp mặt. Lưu ý là bạn cần rửa sạch mặt trước khi đắp. Đắp chừng 15 phút rồi rửa lại bằng nước mát. Thực hiện cách này thường xuyên 2 -3 lần trên một tuần đảm bảo da bạn sẽ lên tông trông thấy.

Mặt nạ sữa tươi, khoai tây

Sữa tươi và khoai tây là bi quyet lam dep từ lâu của hầu hết các chị em phụ nữ. Đắp mặt nạ sữa tươi khoai tây có tác dụng làm đẹp da, trắng da một cách tự nhiên nhất. Vitamin C và vitamin E trong khoai tây, sữa tươi giúp bạn trắng da không bắt nắng hiệu quả.

Mặt nạ dưỡng trắng da thần tốc không bắt nắng
Mặt nạ dưỡng trắng da thần tốc không bắt nắng
Cách làm đơn giản như sau: Luộc một củ khoai tây, bóc vỏ rồi tán nhuyễn. 1 túi sữa tươi không đường. Cho hỗn hợp này trộn vào nhau tạo thành hỗn hợp sền sệt. Rửa mặt sạch rồi đắp lên mặt. Đắp hỗn hợp này trong vòng 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện 2 -3 lần một tuần giúp bạn có làn da mặt đẹp như sao Hàn. >>> Xem thêm: Làm đẹp da mặt giản đơn tại nhà

Mặt nạ yến mạch, mật ong và sữa chua

Một trong những mặt nạ làm trắng da thần tốc có thể kể đến mặt nạ yến mạch, mật ong và sữa chua. Bột yến mạch rất lành tính có thể sử dụng cho tất cả các loại da, đặc biệt là cả da nhạy cảm. Bột yến mạch không lo bị bắt nắng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Cách thực hiện đơn giản như sau: Sử dụng 1 thìa mật ong, 2 thìa một yến mạch, 1 nửa hộp sữa chua.  Trộn đều hỗn hợp này lại với nhau rồi bôi lên mặt. Trước khi đắp mặt cần rửa sạch trước khi đắp. Đắp mặt trong vòng 15 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước ấm, rồi lại rửa bằng nước lạnh 1 lần nữa . Bạn có thể áp dụng phương pháp lam dep tu nhien này một tuần 2 -3 lần sẽ giúp bạn có làn da ngày càng xinh đẹp, mịn màng. Trên đây, là 3 cách làm trắng da siêu tốc rất lành tính mà không hề bắt nắng. Bạn có thể áp dụng ngay những cách đắp mặt này trong tối hôm nay. Chúc bạn có một làn da đẹp!