Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Để những chị em da bánh mật cũng có thể sở hữu làn da trắng hồng, dưới đây mình xin chia sẻ cách làm trắng da toàn thân tại nhà từ thiên nhiên mà rất hiệu quả.

Cách làm trắng da toàn thân tại nhà

Với những nguyên liệu có sẵn trong bếp bạn hoàn toàn có thể làm đẹp tự nhiên mà không cần đến spa. Sở hữu làn da trắng toàn thân bằng phương pháp thiên nhiên tại nhà sẽ cần đầu tư nhiều thời gian, nhưng đổi lại không mất nhiều chi phí cho công cuộc làm đẹp. Dưới đây bạn có thể làm đẹp da bằng những nguyên liệu sẵn có sau:

Nha đam

Nha đam được biết đến trong công cuộc làm đẹp rất hiệu quả. Nha đam có thể trị thâm mắt, làm đẹp da. Nha đam gọt vỏ, thái miếng nhỏ rồi cho vào nồi nước đun thật sôi. Lấy phần nước vừa đun sôi hòa cùng với mật ong. Nếu bạn sử dụng 50g nha đam thì dùng 50g mật ong. Tương tự tỉ lệ đều nhau như vậy nếu bạn muốn thêm nguyên liệu để nấu.

Cách làm trắng da toàn thân tại nhà
Cách làm trắng da toàn thân tại nhà
Dưỡng trắng da toàn thân bằng nha đam là một trong những cách hoàn toàn hiệu quả. Khi tắm bạn hãy massage nhẹ nhàng để cơ thể được thư giãn. Cách tắm này bạn có thể áp dụng 2 lần/ tuần. Nha đam có chất tẩy rửa mạnh, chính vì vậy sử dụng nhiều sẽ gây nám da.

Cà rốt

Cà rốt là một trong những thực phẩm có sẵn tại nhà. Cà rốt được biết đến trong công dụng làm đẹp da mặt giản đơn rất hiệu quả.  Ngoài ra, cà rốt còn có thể làm trắng da toàn thân mà nhiều chị em chưa biết đến đấy.

Cách làm trắng da toàn thân tại nhà
Cách làm trắng da toàn thân tại nhà
Để sử dụng cà rốt để làm trắng da toàn thân bạn có thể xay nhuyễn hai củ cà tốt ra rồi lấy phần bã cà rốt trộn với sữa tươi không đường. Sử dụng hỗn hợp này massage 15 phút lên bề mặt da đã được làm ướt rồi tắm lại với sữa tắm. Công thức này bạn có thể áp dụng hàng tuần từ hai đến ba lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bột yến mạch

Bột yến mạch được biết tới là một trong những thực phẩm rất tốt làm đẹp da mặt giản đơn hiệu quả mà lành tính. Bột yến mạch có thể sử dụng với da cực nhạy cảm mà vẫn an toàn. Để tắm trắng da với bột yến mạch bạn cần chuẩn bị nửa bát bột yến mạch cùng với nửa túi sữa tươi không đường và nửa quả chanh.

Cách làm trắng da toàn thân tại nhà
Cách làm trắng da toàn thân tại nhà
Cách làm trắng da toàn thân tại nhà đơn giản như sau: Bạn cho hỗn hợp này chung lại với nhau rồi trộn đều thành hỗn hợp sền sệt. Sử dụng hỗn hợp này thoa khắp cơ thể, massage trong vòng 15 – 20 phút để đạt hiệu quả cao. Sau đó hãy tắm lại với nước sạch. Với những nguyên liệu làm trắng da toàn thân hiệu quả có sẵn trong bếp này bạn có thể áp dụng ngay trong tối hôm nay. Chúc bạn có được một làn da đẹp trắng hồng rạng rỡ!