Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Dầu dừa có rất nhiều công dụng đặc biệt mà nhiều chị em phụ nữ chưa biết; dưới đây là 10 lý do bạn nên có một chai dầu dừa trong nhà để làm đẹp tự nhiên mỗi ngày.

10 lý do bạn nên có một chai dầu dừa trong nhà

Mỗi khi cảm thấy tóc khô xơ rối thì bạn chỉ cần ủ dầu dừa trước khi gội chừng 30 phút sẽ giúp tóc cực kỳ suôn mượt. Tóc gãy rụng, hay da đầu nhiều gàu thì bi quyet lam dep ở đây là bạn cũng thử dùng dầu dừa để nhận thấy hiệu quả bất ngờ nhé.

10 lý do bạn nên có một chai dầu dừa trong nhà
10 lý do bạn nên có một chai dầu dừa trong nhà
Dầu dừa có thể tẩy da chết; giúp da sáng mịn lên tông trông thấy. Bạn chỉ cần cho một ít dầu dừa cùng sữa tắm rồi mát xa nhẹ nhàng sẽ giúp làn da mịn màng hơn. Mùa đông thường khiến da dẻ hanh khô; đôi môi của bạn nứt nẻ thì chỉ cần bôi một ít dầu dừa rồi đắp chăn đi ngủ; sáng dậy bạn sẽ thấy môi mềm hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể rửa mặt cùng dầu dừa; chỉ cần trộn một ít sữa rửa mặt cùng dầu dừa để rửa mặt sẽ rất oke đấy. Bạn đã bao giờ tẩy trang bằng dầu dừa chưa? Mình không hay sử dụng mỹ phẩm, chính vì thế mình không có dầu tẩy trang. Thi thoảng chỉ cần dùng một ít dầu dừa thấm vào bông để tẩy trang, vừa giúp da sạch sẽ mà lành tính không lo bị dị ứng.
10 lý do bạn nên có một chai dầu dừa trong nhà
10 lý do bạn nên có một chai dầu dừa trong nhà
Dầu dừa có rất nhiều công dụng làm đẹp như trị thâm quầng mắt bẩm sinhtrị mụn; dưỡng trắng; trị viêm lỗ chân lông; vv… chính vì thế bạn hãy sắm sẵn một chai dầu dừa trong nhà để làm đẹp tự nhiên mỗi ngày nhé. Dầu dừa cũng rất tốt cho làn da của bé. Da bé có bị khô thì bạn chỉ cần bôi dầu dừa lên da để qua đêm là hôm sau da sẽ mịn màng trở lại. Nếu da bé bị hăm, bạn không cần phải dùng phấn rôm; bạn chỉ cần bôi một ít dầu dừa lên thì chẳng mấy hôm bé nhà bạn sẽ không bị hăm nữa. Mùa đông, da mình rất khô, mình thường dùng dầu dừa thay kem dưỡng ẩm. Dầu dừa còn có rất nhiều công dụng làm đẹp da mặt giản đơn khác nữa; bạn cứ sử dụng rồi sẽ thấy những công dụng tuyệt vời từ sản phẩm làm đẹp tự nhiên này. Theo mình, nếu bạn muốn làm đẹp da tự nhiên thì nên tạo thói quen mỗi ngày; thay vì đến lúc bị vấn đề gì đó mới đi tìm mua mỹ phẩm về chăm sóc. Trên đây, mình đã nêu những công dụng làm đẹp của dầu dừa; hi vọng bạn cũng có thể làm đẹp da tự nhiên từ dầu dừa như mình; vừa không tốn kém lại rất an toàn. Chúc bạn có một làn da khỏe đẹp!