Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Người xưa có câu “nhìn mặt mà bắt hình dong”, bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau đi bói vui xem tướng mặt đàn ông đoán tính cách vận mệnh tướng số của một người có tính cách, tiền tài ra sao nhé.

Xem tướng mặt đàn ông giàu sang thành đạt:

Đàn ông có vầng trán cao vuông vắn: Những người đàn ông có vầng trán cao vuông vắn thường là người có ý chí cầu tiến không ngại mệt mỏi, trong mọi công việc đều có chí tiến thủ và rất cẩn trọng nên thường thành công. Hầu như những người đàn ông có trán vuông đều làm thương nhân.

Xem tướng mặt đàn ông giàu sang thành đạt
Xem tướng mặt đàn ông giàu sang thành đạt

Đàn ông có đôi mắt trong sáng, to: Người có đôi mắt to, trong sáng, thần thía ổn định thường sẽ vạch định được kế hoạch tốt. Nếu có thêm lông mày hình chữ V thì thường là người có tầm nhìn xa trông rộng, có thể làm ông chủ.

Đàn ông có sống mũi thẳng: Những người có sống mũi thẳng, lỗ mũi to, đầu mũi tròn, cằm tròn,… thường là những người có tài, có chí hướng, dễ thành công trong công việc.

Xem tướng mặt đàn ông có số đào hoa

Người xưa thường nói, đàn ông có số đào hoa là tướng “năm thê bảy thiếp”, dù có vợ rồi nhưng vẫn có người theo. Chính vì thế, đườngt ình duyên thường rất rối rắm, những người có số đào hoa thường khuôn mặt có những đặc điểm sau đây:

Xem tướng mặt đàn ông có số đào hoa
Xem tướng mặt đàn ông có số đào hoa
  • Lông mày nhỏ, gọn, thanh tú, nhìn giống lông mày của nữ giới.
  • Da mặt trắng, đôi mắt ướt long lanh.
  • Tóc dài, có đôi tai dựng, chiếc mũi sư tử, hai bên đường sâu lõm, cổ ngắn bằng vai.
  • Nam giới có tóc xoăn tự nhiên, mũi dày thường rất ham chơi, háo sắc.
  • Đàn ông mắt có nốt ruồi ở lòng trắng là người có số đào hoa rất nặng, bất cứ ở đâu cũng có thói trăng hoa.

Trên đây, dilam.net đã chia sẻ tới các bạn tướng mặt đàn ông đoán tính cách, vận mệnh. Tuy nhiên, thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.