Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Mời bạn xem tuổi xông nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1970, phong tục xông nhà đầu năm mới được mọi người lưu truyền và giữ gìn cho đến ngày hôm nay. Cho đến nay, tục lệ xông nhà ngày mùng một tết đầu năm vẫn rất được mọi người xem trọng. Theo quan niệm dân gian, người đến xông nhà nếu hợp tuổi gia chủ, sẽ giúp chủ nhà cả năm làm ăn thuận lợi, suôn sẻ. Chính vì thế, người đến xông nhà không phải ai cũng lựa nhờ được. Cách chọn lựa người đến xông nhà như thế nào được cho là hợp phong thủy?

Chọn người xông đất năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1970
Chọn người xông đất năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1970
Theo quan niệm dân gian, khi nhờ người đến xông nhà đầu năm mới, cần nhờ người có sức khỏe tốt, có đức tính nhân cách tốt, hay nói hay cười, được nhiều người yêu quý. Cần chọn người có công việc làm ăn ổn định, không có tiền án tiền sử; hay làm những công việc trái đạo lý pháp luật. Không cần phải nhờ những người giàu có, chỉ cần họ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, vui vẻ là được. Kiêng kỵ nhờ phụ nữ đang mang thai, người vừa có người nhà mới mất. Sau đây, dựa theo tử vi phong thủy, một số tuổi hợp mệnh gia chủ nên nhờ đến xông nhà đầu năm mới 2018 Mậu Tuất, đó là:

  • Người sinh năm 1975 Ất Mão, mệnh Đại Khê Thủy. Với 4 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người sinh năm 1982 Nhâm Tuất, mệnh Đại Hải Thủy. Với 4 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người sinh năm 1953 Quý Tỵ, mệnh Trường Lưu Thủy. Với 3 yếu tố hợp, 4 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người sinh năm 1966 Bính Ngọ, mệnh Thiên Hà Thủy. Với 2 yếu tố hợp, 3 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.
  • Người sinh năm 1990 Canh Ngọ, mệnh Lộ Bàng Thổ. Với 3 yếu tố hợp, 2 yếu tố bình thường, 0 yếu tố xung khắc.

Đó là một số tuổi hợp mệnh gia chủ nên nhờ đến xông nhà đầu năm mới 2018 Mậu Tuất. > Chi tiết quý bạn đọc xem tại: Tuổi xông nhà năm 2018 Mậu Tuất. Chúc quý bạn đọc cùng gia đình đón một năm mới Mậu Tuất 2018 AN KHANG THỊNH VƯỢNG! >>> BÓI VUI: Mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu.