Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Nhiều nguyên nhân gây ra nháy mắt phải; có thể là do bạn bị mệt mỏi, thiếu chất; cũng có thể do thần linh đang muốn nhắc nhở bạn điều gì; dưới đây hãy cùng dilam.net tìm hiểu vì sao nháy mắt phải nhé!

Vì sao nháy mắt phải ?

Nháy mắt phải theo khoa học minh chứng là do bạn sử dụng quá nhiều chất kích thích ảnh hưởng đến mắt như bia rượu, hay cà phê. Còn theo thế giới tâm linh nháy mắt phải hên hay xui còn tùy theo thời gian nhất định bạn nháy mắt. Bạn có thể đối chiếu với bài viết dưới đây để biết kết quả chi tiết. Nháy mắt phải từ 1 giờ sáng tới 3 giờ sáng: Có ai đó đang mong nhớ bạn. Có thể là bố mẹ, anh chị em trong gia đình; cũng có thể là người yêu.

Vì sao nháy mắt phải
Vì sao nháy mắt phải
Nháy mắt phải từ 3 giờ sáng tới 5 giờ sáng: Một tin tốt lành sắp ghé thăm nhà bạn; bạn có thể yên tâm và đón chờ tin vui trong thời gian sớm nhất. Nháy mắt phải từ 5 giờ sáng tới 7 giờ sáng: Đây là một điềm báo tốt lành, tài lộc bất ngờ gõ cửa nhà bạn. Nháy mắt phải từ 7 giờ sáng tới 9 giờ sáng: Hãy cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, nếu không muốn bị xảy ra tranh cãi. Nháy mắt phải từ 9 giờ sáng đến 11 giờ sáng: Cần đề phòng xích mích xảy ra. Nháy mắt phải từ 11 giờ sáng đến 13 giờ chiều: Có điều không may sẽ đến với bạn, có thể là mất của, cũng có thể là tai nạn bất ngờ xảy ra. Nháy mắt phải từ 13 giờ chiều đến 15 giờ chiều: Đây là một tin không tốt nhưng bạn mất của không đáng kể nên không phải lo lắng quá. Nháy mắt phải từ 15 giờ chiều đến 17 giờ chiều: có ai đó đang nhớ về bạn và đây là người khác giới nhé 😉 Nháy mắt phải từ 17 giờ chiều đến 19 giờ chiều: Có người nhà ở xa đến chơi. Nháy mắt phải từ 19 giờ tối đến 21 giờ: Một tin tốt sẽ đến với bạn, ai đó đang muốn rủ bạn đi chơi xa. Nháy mắt phải từ  21h – 23h: Có chuyện rắc rối, cần cẩn trọng trong lời nói. Nháy mắt phải từ 23 giờ đêm đến 1 giờ sáng: Báo hiệu có bạn bè ở xa về. Đây chỉ là bài viết mang tính chất vui giải trí, giải tỏa; bạn không nên tin quá vào thế giới tâm linh. Chúc bạn luôn vui vẻ! Tin mới: Nháy mắt trái có điềm gì