Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Năm 2018 đang đến gần, tuoi nao xong dat nam 2018 hợp mệnh gia chủ sinh năm 1961, bài viết sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Tuổi nào xông nhà 2018 hợp mệnh gia chủ sinh năm 1961 Tân Sửu?

Theo quan niệm dân gian, khi xem tuổi xông nhà xông đất đầu năm cần dựa vào rất nhiều yếu tố mới có thể chọn được người đến xông nhà hợp mệnh gia chủ.

Tuổi nào xông nhà 2018 hợp mệnh gia chủ sinh năm 1961
Tuổi nào xông nhà 2018 hợp mệnh gia chủ sinh năm 1961
Các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi xem tuổi xông nhà đầu năm mới cần dựa theo tuổi của người đến xông nhà có ngũ hành, thiên can, địa chi tương sinh với tuổi của gia chủ không. Đồng thời, cũng cần tương sinh với năm xông nhà. Còn quan niệm từ thời ông bà ta thì khi nhờ người đến xông nhà chỉ cần nhờ những người có sức khỏe tốt là được. Trước đây, khi nhờ người đến xông nhà hầu như chỉ nhờ nam giới và ngày đầu tiên của năm mới rất ít khi phụ nữ đến xông nhà họ hàng, làng xóm. Bởi mọi người đều quan niệm rằng, ngày đầu năm mới cần nhiều khí dương hơn khí âm. Mà phụ nữ mang tính âm nên không thích hợp để đến xông nhà. Ngoài ra, còn cần tránh nhờ những người đang mang thai hay người vừa có người nhà mới mất. Hoặc những người không có công ăn việc làm gì là không nên nhờ. Sau đây là một số tuổi hợp mệnh gia chủ sinh năm 1961Tân Sửu nên nhờ đến xông nhà đầu năm 2018 đó là:

  • Người sinh năm Bính Dần 1986, mệnh Lộ Trung Hỏa, rất hợp.
  • Người sinh năm 1956 Bính Thân, mệnh Sơn Hạ Hỏa, rất hợp.
  • Người sinh năm 1949 Kỷ Sửu, mệnh Tích Lịch Hỏa, cũng rất hợp đến xông nhà.
  • Người sinh năm 1965 Bính Tý, mệnh Giang Hạ Thủy, khá hợp tuổi gia chủ cũng nên đến xông nhà.

Đó là một số tuổi rất hợp mệnh gia chủ nên nhờ đến xông nhà đầu năm mới. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và bình an! XEM THÊM: Chọn tuổi xông nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1948 Mậu Tý BÓI VUI: Mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu.