Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Nháy mắt trái hay còn gọi là giật mắt trái, là một hiện tượng tưởng chừng như rất bình thường nhưng nó lại mang tới những điềm báo hết sức bất ngờ. Nếu bạn muốn biết khi bị nháy mắt trái là điềm báo gì, bạn hãy đọc bài viết giải mã hiện tượng nháy mắt trái ở dưới đây.

Ngoài hiện tượng nháy mắt trái, nếu bạn bị hắt hơi trong điều kiện sức khỏe bình thường thì đó cũng là điềm báo. Bạn có thể xem thêm bài viết xem bói hắt hơi theo giờ.

nhay-mat

– Thời gian nháy mắt trái từ 23h – 1h: Theo giải mã thấy đây là điềm báo có bạn bè ở xa về. – Thời gian nháy mắt trái từ 1h – 3h: Theo giải mã thấy đây là điềm báo có sự buồn bực do người trong thân gây ra. – Thời gian nháy mắt trái từ 3h – 5h: Theo giải mã thấy đây là điềm báo có người mang tài lợi đến. – Thời gian nháy mắt trái từ 5h – 7h: Theo giải mã nháy mắt trái thấy đây là điềm báo có người âm thầm giúp đỡ mình, sẽ có tin trong vài ngày. – Thời gian nháy mắt trái từ 7h – 9h: Theo giải mã thấy đây là điềm báo có khách quấy rầy. – Thời gian nháy mắt trái từ 9h – 11h: Theo giải mã thấy đây là điềm báo có người mời ăn uống. – Thời gian nháy mắt trái từ 11h – 12h: Theo giải mã nháy mắt trái thấy đây là điềm báo có người đem tin vui về. – Thời gian nháy mắt trái từ 13h – 15h: Theo giải mã thấy đây là điềm báo có tin vui. – Thời gian nháy mắt trái từ 15h – 17h: Theo giải mã thấy đây là điềm báo sẽ gặp chuyện bất ngờ về tình cảm. – Thời gian nháy mắt trái từ 17h – 19h: Theo giải mã thấy đây là điềm báo có khách sang đến nhê bên chuyện hôn nhân, hay chuyện lêm ăn. – Thời gian nháy mắt trái từ 19h – 21h: Theo giải mã thấy đây là điềm báo có việc tính toán trong lòng sắp thành sự thật. – Thời gian nháy mắt trái từ 21h – 23h: Có khách quý đến nhà.

Hi vọng bạn sẽ tìm được lời giải cho mình.