Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Nam nháy mắt phải có điềm báo gì, bài viết sau đây hãy cùng chuyên mục giải trí tìm hiểu xem hiện tượng giật nháy mắt phải lành hay dữ nhé.

Nam nháy mắt phải có điềm báo gì?

Giật mắt phải hay nháy mắt trái đó là một trong những hiện tượng rất bình thường xảy ra ở mỗi người ít nhất là một lần. Nó xuất hiện có thể là do ai đó đang mong nhớ bạn, hay đang nhắc về bạn nhưng cũng có thể là do có điềm báo xấu nào đó sắp xảy ra mà thần linh muốn nhắc nhở cho bạn biết trước để tìm cách hóa giải. Sau đây, chúng ta hãy cùng điểm qua các cung giờ mà nam nháy mắt phải có điềm báo gì để bạn biết cách phòng tránh nhé. Nếu nam giới giật nháy mắt phải cung giờ từ 23h – 1h sáng thì đây là điềm báo cho bạn biết rằng sắp có thịt rượu ăn. Nam giới nháy mắt phải lúc 1h – 3h sáng: thì đây là điềm báo rằng bố mẹ hay anh chị ở quê đang nhớ về bạn. Hãy sắp xếp công việc thời gian để gặp mọi người sớm nhất có thể nhé. Nam giới nháy mắt phải từ 3 giờ sáng tới 5 giờ sáng: được biết rằng đây là điềm báo tốt lành, bạn không phải bận tâm lo lắng.

Nam nháy mắt phải có điềm gì lành hay dữ
Nam nháy mắt phải có điềm gì lành hay dữ
Nam nháy mắt phải từ 5 giờ sáng đến 7 giờ sáng thì đâ là điềm báo sắp có lộc đến gõ cửa nhà bạn. 7h – 9h sáng: Nếu bạn nháy mắt phải ở khung giờ này thì đó lại là một điềm báo không tốt, đồng nghiệp hay bạn bè đang muốn gây chuyện với bạn. Cách tốt nhất để tránh được sự việc xui xẻo này đó chính là bạn cần hạn chế lời nói. Nếu bạn nháy mắt phải trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng cho đến 11 giờ trưa thì đây là điềm báo không tốt, bạn cần cẩn thận có người muốn gây sự với bạn. Trong khoảng thời gian từ 11 giờ trưa cho đến 13 giờ chiều: Nếu là nam giới nháy mắt phải thì đây là điềm báo không tốt, bạn cần cẩn thận trong việc đi lại, hoặc chi tiêu tiền bạc. Nếu nam giới nháy mắt phải trong khung giờ từ 13 giờ chiều cho đến 15 giờ chiều thì đó là một điềm báo không tốt nhưng cũng không làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến bạn, đó chỉ là một vụ mất tiền nho nhỏ không đáng kể. Nháy mắt phải ở nam giới từ 15 giờ cho đến 17 giờ thì đây là một điềm báo tốt lành đấy, người yêu đang nhớ về bạn. Còn những ai chưa có người yêu thì đây là điềm báo có người khác giới đang thương thầm, trộm nhớ về bạn. Nháy giật mắt phải ở nam trong khung giờ từ 17 giờ cho đến 19 giờ thì đây là một điềm báo rằng có khách từ xa sắp đến nhà bạn chơi, bạn nên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ lúc này. Nháy mắt phải ở nam từ 19 giờ cho đến 21 giờ thì đây là một điềm báo tốt lành, rằng bạn sắp được đi chơi rồi đấy. Có thể là đi chơi quanh tỉnh, hoặc có thể đi chơi xa vài ngày. Mắt phải giật ở nam khung giờ từ 21 giờ cho đến 23 giờ thì đây lại là một điềm báo không tốt, bạn cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói của mình. Vì đây là thời gian bạn có thể đã đi ngủ rồi nên cũng không cần quá lo lắng. Dù nam giới nháy giật mắt phải ở bất kỳ thời gian nào trong ngày thì đó cũng có thể nguyên nhân do đôi mắt đang mệt mỏi cần được nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn đang đi làm ở nơi công sở, phải thường xuyên tiếp xúc với máy tính, các thiết bị điện tử di động làm ảnh hưởng nghiêm trọng trực tiếp đến mắt thì hãy giải lao mỗi tiếng một lần chừng 5 cho tới 10 phút. Ngoài ra, cũng nên chăm sóc cho đôi mắt của mình bằng các sản phẩm tự nhiên như đắp mặt nạ khoai tây, đắp mặt nạ dưa chuột để đôi mắt của bạn được khỏe hơn. Thiếu chất cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng giật nháy mắt trái hay giật nháy mắt phải. Chính vì thế bạn cũng nên thường xuyên bồi bổ các dưỡng chất thiết yếu tốt cho mắt như cà chua, bí đỏ, hạt hạnh nhân, vv… đó đều là những dưỡng chất tốt cho mắt bạn không nên bỏ qua. Trên đây, chuyên mục giải trí đã giải đáp cho bạn rằng mắt phải giật hên hay xui, từ đó  tránh bị giật nháy liên tục không kiểm soát được. Xem thêm: Nguyên nhân và giải pháp triệu chứng giật mắt.