Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bãi tha ma là nơi để chôn cất người đã khuất hoặc tro cốt của họ, chính vì thế nếu bạn mơ thấy bãi tha ma thì đó có thể là điềm báo gì muốn nhắc nhở bạn chăng, bài viết sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi giải mã giấc mơ thấy bãi tha ma nhé.

Nằm mơ thấy bãi tha ma báo điềm gì?

Không phải cứ mơ thấy bãi tha ma là đen mà còn tùy vào từng trường hợp bạn mơ thấy bãi tha ma như thế nào. Cách giải mã giấc mơ của bạn là gì, còn theo thế giới chiêm tinh cho rằng nếu bạn mơ thấy chính mình đi vào trong bãi tha ma thì đó là điềm báo tài lộc sắp đến với bạn trong thời gian tới. Nằm mơ thấy bãi tha ma tất cả mồ mả đều bị dựng thẳng lên thì đó là điềm xấu ảnh hưởng đến trinh tiết của bạn. Nằm mơ thấy bãi tha ma tất cả bia mộ đều bị biến mất, đây là điềm báo tốt lành rằng hôn nhân sẽ đến với bạn đẹp toàn vẹn ý.

Nằm mơ thấy bãi tha ma
Nằm mơ thấy bãi tha ma
Phụ nữ trong mơ thấy mình ngồi một mình trên bãi tha ma heo hút thì đó là điềm dữ, bạn phải lấy một người mà mình không yêu, khó có thể tránh được cuộc hôn nhân này. Nếu nằm mơ thấy mình đi giữa các bia mộ trong bãi tha ma thì đó là điềm báo bạn đang bị bế tắc trong giải quyết mọi việc, bạn chưa tìm được hướng giải quyết thích hợp; nên hỏi ý kiến của các anh chị có kinh nghiệm đi trước. Nằm mơ thấy mình đến bãi tha ma thắp hương thì đó là điềm báo ai đó sẽ đến nhờ vả bạn. Trong mơ bạn thấy mình đến bãi tha ma đào mộ, thì đây là điềm báo muốn nhắc nhở bạn rằng cần cẩn thận trong thời gian tới không sẽ gặp nguy hiểm.

Nếu nằm mơ thấy mình nằm trong quan tài ở bãi tha ma thì đó là điềm dữ, ai đó đang muốn hãm hãi bạn, cần cẩn thận trong công việc. Đó là một vài trường hợp bạn mơ thấy bãi tha ma. Nếu trong giấc mơ thấy rắn cắn thì con số liên quan đó là 37 và 73 còn trong giấc mơ, con số liên quan đó là 78 và 87. Lưu ý:Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Chúc bạn gặp nhiều may mắn!