Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Mắt trái giật thì làm sao? Tại sao mắt lại nháy không dừng, có điềm báo gì đến với bạn chăng? Hãy cùng dilam.net giải mã những khúc mắc lo lắng chưa tìm được lời giải đáp của bạn. Mắt trái giật hay mat phai giat là một trong những hiện tượng hết sức bình thường; tuy nhiên nếu hiện tượng này lặp đi lặp lại nhiều lần trong ngày thì đó lại là vấn đề cần lưu tâm đến.

Mắt trái giật thì làm sao?

Từ 23h đến 1h: có bạn bè ở xa về chơi, hãy dọn dẹp nhà cửa vào sáng sớm ngày mai đi nhé. Từ 1h đến 3h: Một tin không tốt là có chuyện buồn bực xảy ra với bạn. Từ 3h đến 5h: Có tin tốt cho bạn, một tin tốt tăng tài lộc sẽ đến với bạn.

Mắt trái giật thì làm sao
Mắt trái giật thì làm sao
Từ 5h đến 7h: Xin chúc mừng bạn, bạn sẽ có quý nhân âm thầm giúp đỡ bạn trong thời gian sớm nhất. Từ 7h đến 9h: Tốt nhất bạn nên đi ra ngoài thư giãn trong thời gian này, kẻo sẽ có người đến quấy rầy bạn. Từ 9h đến 11h: Tin vui đến với bạn là sẽ có người mời bạn đi ăn uống. Từ 11h đến 12h: Một tin tốt sẽ đến sớm với bạn. Từ 13h – 15h: Không có gì đáng lo ngại đến với bạn, một tin vui sẽ đến với bạn.
Mắt trái giật thì làm sao
Mắt trái giật thì làm sao?
Từ 15h – 17h: Chuyện tình cảm sẽ có nhiều bất ngờ, bạn sẽ được người yêu tặng quà, hoặc rủ đi chơi. Từ 17h – 19h: Có bạn đến nhà chơi bàn chuyện làm ăn, hoặc cưới hỏi. Đây là một tin tốt lành. Từ 19h – 21h: Tin tốt lành sẽ đến với bạn, những suy tính trong lòng sắp thành hiện thực. Hãy hoàn thành sớm những dự án đang dang dở. Từ 21h – 23h: Có khách quý sẽ đến nhà bạn. >>> Xem thêm: Nháy mắt trái điềm báo gì? Đây chỉ là những dự đoán mang tính chất tham khảo; bạn không nên tin quá vào những điều này làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nếu giật mắt phải hay giat mat trai nhiều không ngừng, có thể bạn đang bị những bệnh về mắt như khô mắt, mỏi mắt, thiếu ngủ, thiếu chất, vv… Chính vì thế, nếu hiện tượng này lặp lại nhiều lần trong tuần bạn nên đến bác sỹ để khám chữa trị kịp thời. Chúc bạn có đôi mắt khỏe đẹp!