Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bạn đang lo lắng mắt phải giật tốt hay xấu, bạn không rõ giật mắt phải có bị sao không; hãy để dilam.net giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Mắt phải giật tốt hay xấu

Mắt phải giật hay mắt trái giật có nhiều nguyên nhân gây ra, có thể là do bạn đang bị mắc một căn bệnh về mắt hoặc có thể do bạn đang thiếu chất magie (một chất ảnh hưởng chính đến nguyên nhân nháy mắt); hoặc cũng có thể do thần linh đang mách bảo bạn điều gì. Dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu mắt phải giật tốt hay xấu nhé.

Mắt phải giật tốt hay xấu
Mắt phải giật tốt hay xấu

Mắt phải giật theo khoa học chứng minh

Nếu mắt phải bạn liên tục nháy, thì đây là hiện tượng xấu, báo hiệu cho bạn biết rằng đôi mắt bạn đang mệt mỏi. Cũng có thể là mắt bạn bị khô, hoặc thiếu chất, sử dụng nhiều chất kích thích như cà phê, bia rượu làm ảnh hưởng đến mắt của bạn. Kết luận: Đây là dấu hiệu xấu, nếu mắt bạn giật thường xuyên kéo dài không ngừng thì bạn cần nhanh chóng đến bác sỹ để khám và chữa trị kịp thời nhé.

Mắt phải giật theo thế giới tâm linh

Mắt phải giật tốt hay xấu còn dựa vào ngày giờ để biết được kết quả chính xác; nếu bạn nháy mắt vào khoảng thời gian nào, hãy đối chiếu với bảng dưới đây để biết được kết quả nhé.

Mắt phải giật tốt hay xấu
Mắt phải giật tốt hay xấu
Mắt phải giật từ 23h – 1h sáng: Nháy mắt phải vào khung giờ này, điềm báo rằng bạn sẽ có một tin tốt lành đến với bạn. Có thể là bạn bè mời bạn đi nhậu, hay đi uống cà phê. Mắt phải giật từ 1h – 3h sáng: Điềm báo có ai đó đang nhớ về bạn, có thể là gia đình hoặc người yêu hờn trách bạn lâu ngày không gặp. Mắt phải giật từ 3h – 5h sáng: Nếu bạn nháy mắt vào thời gian này, sẽ có một tin tốt lành sẽ đến với bạn. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm ngủ đi nhé. Mắt phải giật từ 5h – 7h sáng: Một tin tốt lành sẽ đến với bạn vào sáng ngày hôm nay, có thể tài lộc ông trời ban cho bạn bất ngờ đấy. Mắt phải giật từ 7h – 9h sáng: Bạn cần cẩn thận trong lời nói của mình trong thời gian tới; nếu không muốn những chuyện tranh cãi với đồng nghiệp hay bạn bè xảy ra. Mắt phải giật từ 9h – 11h trưa: Có người muốn gây sự với bạn, nên tập trung làm việc và về nhà sau khi hết giờ. Mắt phải giật từ 11h – 12h trưa: Điềm báo không tốt đến với bạn, có thể là tai nạn xe cộ hoặc mất của. Mắt phải giật từ 13h – 15h: Điềm báo rằng bạn sẽ bị hao tài tốn của. Mắt phải giật từ 15h – 17h: Đây là điềm báo tốt về đường tình yêu, những bạn chưa có người yêu thì có một ai đó đang thương thầm trộm nhớ về bạn. Còn những ai đã có người yêu, người ấy đang muốn gặp bạn. Mắt phải giật từ 17h – 19h: Điềm báo rằng gia đình ông bà hay bố mẹ đang hờn trách bạn lâu ngày không về thăm. Mắt phải giật từ 19h – 21h: Một tin tốt dự báo sẽ xảy ra trong thời gian tới, có ai đó rủ bạn đi chơi xa. Mắt phải giật từ 21h – 23h đêm: Điềm báo tốt sẽ đến với bạn vào sáng hôm sau, có ai đó đang muốn bàn chuyện công việc với bạn. Hoặc ai đó muốn mời bạn đi ăn vào hôm sau. >>> Xem thêm: Mắt trái giật hên hay xui Trên đây, mình đã giải mã giúp bạn thắc mắc mắt phải giật tốt hay xấu. Tuy nhiên, đây chỉ là bài viết mang tính chất tham khảo, bạn không nên tin quá vào những dự đoán của thần linh có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ!