Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Theo thế giới tâm linh, mắt trái giật hay mắt phải giật đều có ý nghĩa riêng của nó, có thể là hên nhưng cũng có thể là xui.

Mắt phải giật liên tục báo hiệu điều gì?

Bài viết hôm trước mình đã chia sẻ nháy mắt trái có điềm gì, hôm nay mình xin chia sẻ tiếp một bài mắt phải giật liên tục báo hiệu điều gì nhé. Bạn có thể xem bài viết dưới đây để biết được ý nghĩa của việc nháy mắt phải liên tục báo hiệu điều gì. Nháy mắt phải từ 23h – 1h sáng: Điềm báo tốt lành sẽ đến với bạn vào hôm sau, có thể là bạn được người bạn nào đó mời đi ăn hay uống cà phê đấy. Nháy mắt phải từ 1h – 3h sáng: Điềm báo muốn nhắc nhở bạn ai đó đang mong nhớ về bạn. Có thể là bố mẹ, hoặc anh chị em trong gia đình.

Mắt phải giật liên tục báo hiệu điều gì?
Mắt phải giật liên tục báo hiệu điều gì?
Nhắt mắt phải từ 3h sáng – 5h sáng: Đây là một điềm báo tốt, bạn không phải lo lắng điều gì vì những công việc sắp tới sẽ thành công mỹ mãn. Mắt phải giật từ 5h sáng đến 7h sáng: Lộc lá đến thăm bạn, bạn phải ăn mừng đi nhé. Mắt phải giật từ 7h sáng đến 9h sáng: Mới sáng ra đã nháy mắt rồi, dù là mắt trái hay mắt phải thì đều là điềm báo không tốt.
Mắt phải giật liên tục báo hiệu điều gì?
Mắt phải giật liên tục báo hiệu điều gì?
Mắt phải giật từ 9h sáng – 11h sáng: Cẩn thận có xô xát xẩy ra. 11h – 13h: Cần  cẩn trọng trong việc đi lại. 13h – 15h: Cẩn thận mất tiền 15h – 17h: Có người khác giới đang mong nhớ bạn, có thể là người yêu hoặc người thích bạn. 17h – 19h: Điềm báo nói rằng có người xa đến thăm. 19h – 21h: Ai đó muốn mời bạn đi chơi du lịch. 21h – 23h: Có tin không tốt, hãy cẩn trọng lời nói.