Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Theo nhân tướng học, gò má cũng có thể nói lên được tính cách và sự nghiệp của họ ra sao; bài viết này chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu “gò má phụ nữ nói lên điều gì” nhé.

1.Phụ nữ có gò má thấp Người có gò má thấp là những người nung nấu rất nhiều ước mơ. Tuy nhiên, họ lại chưa dám tự tin để hoàn thành công việc đó một mình, họ sợ thất bại. Tính cách rụt rè, sống nội tâm đã làm những ước mơ của họ bị hạn chế. 2. Phụ nữ có gò má tròn đầy đặn Người phụ nữ có tướng gò má đầy đặn thì tinh thần chiến đấu của họ rất cao, họ sẽ đạt được nhiều thành công ở tuổi trung niên. Họ là người không thích sự gò bó, sống hướng ngoại nên được mọi người chú ý. Chính vì thế, sự nghiệp của họ cũng rất rộng mở, dễ tỏa sáng, họ thích hợp làm những nghề diễn viên,  người mẫu. 3. Phụ nữ có gò má cao Phụ nữ có gò má cao theo quan niệm của các cụ từ thời xa xưa đều cho rằng, đây là tướng phụ nữ không tốt. Thường có tướng sát chồng, làm hại con cái, hay gặp cãi vã. Chính vì thế, họ thường không được lòng người lớn tuổi.

4. Phụ nữ có tướng gò má nở rộng Ngừoi phụ nữ có tướng gò má nở rộng thường là những người có trí tuệ thông minh, có khả năng nhìn xa trông rộng. Đặc biệt, họ có tố chất lãnh đạo. Chính vì thế, họ có thể thành công trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, họ có một nhược điểm là tính tình nóng nảy, đa nghi nên vợ chồng thường xảy ra tranh cãi. Chính vì thế, những người có tướng má này nên suy nghĩ thật kỹ trước khi nói. 5. Phụ nữ có  tướng gò má không cân xứng Người có tướng gò má cao thấp không cân đối là những người có số phận khổ. Họ thường gặp nhiều khó khăn trong con đường tình duyên lẫn trong công việc.