Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng thì chơi trò chơi eggs and cars là một sự lựa chọn đúng đắn nhất, Game hành động Eggs and cars cực hay mới ra mắt ngày 25/1/2018; để chơi trò chơi này được giỏi hơn thì mời bạn cùng xem hướng dẫn ngay bên dưới đây nhé.

Game hành động Eggs and cars cực hay mới ra mắt ngày 25/1/2018

Trò chơi hành động eggs and cars là một trong những trò chơi cực kỳ vui nhộn, có thể dành cho trẻ em và cả người lớn những phút giây cần thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Cái tên nói lên tất cả, đúng vậy eggs and cars là trò chơi gồm có một chiếc xe ô tô, trên nóc ô tô là một quả trứng. Người chơi cần di chuyển chiếc ô tô sao cho quả trứng ở trên nóc xe ô tô không bị rơi xuống, nếu rơi xuống thì bạn sẽ phải dừng cuộc chơi ở thời điểm đó. Rất dễ để chơi trò chơi này đúng không nào. Bạn chỉ được sử dụng duy nhất một chiếc xe ô tô miễn phí, còn những chiếc còn lại, bạn cần đạt điểm cao thì mới có thể mở khóa và sử dụng. Khi chơi, bạn cần khéo léo, di chuyển chiếc xe càng nhẹ nhàng từ từ bao nhiêu thì càng tốt. Trò chơi yêu cầu bạn phải là người biết kiên nhẫn thì mới có thể chơi trò chơi eggs and cars đạt điểm cao.

Các tính năng nổi bật của trò chơi Eggs and cars:

– Nếu bạn đã từng chơi các trò chơi lái xe thì cũng có thể thấy Eggs and cars là một trong những trò chơi hành động lái xe có phiên bản cực đẹp mắt. Tuy thiết kế đồ họa 2D nhưng hình ảnh cực chân thực giúp người chơi cực thích thú và không thể rời mắt. – Hình ảnh cũng như âm thanh đều rất sống động, đảm bảo người chơi không bao giờ lo nhàm chán. – Có rất nhiều xe để bạn thay đổi khi chơi, tuy nhiên, bạn cần phải đạt được điểm số cao theo yêu cầu đề ra thì mới có thể sở hữu những chiếc xe ô tô đẹp hơn. – Bạn hoàn toàn có thể lưu điểm của mình khi chơi trò chơi này. – Trò chơi eggs and cars tương thích với hầu hết các hệ điều hành trên điện thoại di động như iOS, android, window phone. – Bạn có thể chơi online mà không phải lo tải về mới có thể chơi được. – Đây là một trong những trò chơi hoàn toàn miễn phí để bạn có thể trải nghiệm.

Hướng dẫn cách chơi trò chơi hành động Eggs and cars:

– Nếu bạn chơi trên máy tính, chỉ cần sử dụng chuột của máy tính nhấp vào để chơi. – Còn nếu sử dụng điện thoại di động để chơi, bạn chỉ cần chạm vào nút trái phải trên màn hình để chơi. – Hãy di chuyển chiếc xe thật chậm, nhẹ nhàng, sao cho quả trứng trên nóc xe ô tô không bị rơi xuống là được. – Hãy đi từ từ để ăn những đồng tiền vàng trên đường và giúp trứng trên nóc xe không bị rơi. – Hãy cố gắng thu thập càng nhiều đồng tiền xu càng tốt, vì như vậy sẽ giúp bạn nâng cấp và có thể sở hữu nhiều chiếc xe ô tô hơn. Đó là một vài hướng dẫn giúp bạn có thể chơi được trò chơi Eggs and cars đạt điểm cao hơn. Chúc bạn chơi tốt và giành chiến thắng. Bạn có thể chơi online trực tuyến trò chơi này ngay tại đây: https://123gamesfree.com/action/eggs-and-cars.html