Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Hỏi: Con trai nháy mắt phải tốt hay xấu? Giật mắt có phải bị bệnh gì không? dilam.net xin giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Con trai nháy mắt phải tốt hay xấu

Nhay mat phai vào mỗi giờ khác nhau sẽ có mang một ý nghĩa khác nhau. Để xem điềm báo hung hay cát bạn hãy đối chiếu với bài viết dưới đây nhé. Con trai nháy mắt phải từ 23 giờ tới 1 giờ: Một điềm báo tốt lành sắp đến với bạn, sẽ có thịt và rượu ăn uống trong thời gian tới.

Con trai nháy mắt phải tốt hay xấu
Con trai nháy mắt phải tốt hay xấu
Con trai nháy mắt phải từ 1 giờ tới 3 giờ: Nháy mắt vào khoảng thời gian này có điềm báo rằng ai đó hờn trách bạn. Có thể là do lâu ngày không gặp nhau, hãy sắp xếp thời gian gặp gỡ những người thân nhé. Con trai nháy mắt phải từ 3 giờ đến 5 giờ: Nháy mắt phải nam trong khung giờ này rất có thể một tin tốt lành sẽ đến với bạn. Có thể là tin về công việc, cũng có thể là tình yêu. Con trai nháy mắt phải từ 5 giờ đến 7 giờ: Đây là một điềm rất tốt, tài lộc đang gõ cửa bạn trong ngày hôm nay. Con trai nháy mắt phải từ 7 giờ đến 9 giờ: Điềm không tốt sắp đến với bạn, hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Con trai nháy mắt phải từ 9 giờ đến 11 giờ: Cần cẩn thận trong việc tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp. Con trai nháy mắt phải từ 11 giờ đến 15 giờ: Bạn mất thời gian trong việc giải quyết công việc, tuy nhiên không đáng lo ngại. Nam nháy mắt phải từ 15 giờ đến 17 giờ: Đây là điềm báo lành cho bạn, người yêu đang nhớ bạn đấy. Nếu là người chưa có người yêu thì người khác giới đang nhớ về bạn. Nam nháy mắt phải phải từ 17 giờ đến 19 giờ: Dự báo có bà con xa đến thăm nhà bạn, hãy dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ. Nam nháy mắt phải từ 19 giờ đến 21 giờ: Không có điều gì đáng phải lo ngại, ai đó sẽ mời bạn đi du lịch hoặc rủ đi chơi xa cùng. Nam nháy mắt phải từ 21 giờ tới 23 giờ: Hãy cẩn trọng trong công việc, nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Trên đây, chuyên mục giải trí của dilam.net đã giải mã giúp bạn câu hỏi:”con trai nháy mắt phải tốt hay xấu”. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, bạn không nên tin quá vào những điềm báo của thần linh có thể sẽ làm xáo trộn cuộc sống của bạn. Chúc bạn luôn vui vẻ! Bài mới: Nháy mắt trái có điềm gì