Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Chỉ còn hơn một tháng nữa là tết, gia đình bạn đã đi xem tuổi xông đất cho gia đình mình chưa, bài viết hôm nay hãy cùng chuyên mục giải trí đi chọn tuổi xông nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1975 nhé.

Chọn tuổi xông nhà năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1975

Người đến xông nhà đầu năm mới cần chọn những người như thế nào, theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy cho rằng, khi nhờ người đến xông nhà đầu năm mới cần nhờ những người có sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật. Nên nhờ người có cuộc sống gia đình hạnh phúc, không nhờ người phạm pháp, hay trộm cắp, dính tới các tệ nạn xã hội là không nên nhờ. Nên nhờ những người chăm chỉ, chịu khó, hiền lành, hay giúp đỡ mọi người. Nhờ những người có công việc làm ăn thuận lợi, nếu nhờ được người đang trên đà phát triển thì càng tốt. Cần tránh nhờ những người vừa có người nhà mới mất hay phụ nữ đang mang thai. Nên nhờ nam giới đến xông nhà bởi theo phong tục từ xa xưa, ngày đầu năm mới cần nhiều khí dương hơn khí âm mà phụ nữ mang tính âm không thích hợp đến xông nhà nên vì thế cần chọn nhờ đàn ông đến xông nhà xông đất vào năm mới. Dựa theo tính toán của các chuyên gia phong thủy, cộng với những kinh nghiệm dân gian; chuyên mục giải trí đã đưa ra một số tuổi có thể nhờ đến xông nhà xông đất năm 2018 cho gia chủ sinh năm 1975 đó là:

  • Người sinh năm 1963 Quý Mão, mệnh Kim Bạch Kim, rất hợp.
  • Người sinh năm 1970 Canh Tuất, mệnh Thoa Xuyến Kim, rất hợp.
  • Người sinh năm 1975 Ất Mão, mệnh Đại Khê Thủy, hợp.
  • Người sinh năm 1983 Quý Hợi, mệnh Đại Hải Thủy, khá hợp.
  • Người sinh năm 1980 Canh Thân, mệnh Thạch Lựu Mộc, khá hợp.

Đó là một số tuổi rất hợp với mệnh gia chủ nên nhờ đến xông nhà 2018 cho gia chủ sinh năm 1975. *Thông tin bài viết chỉ mang tính chất minh họa. Chúc quý bạn đọc đón một năm mới 2018 Mậu Tuất vạn sự như ý! BÓI VUI: Mơ thấy rắn đánh con lô gì?