Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

5 Tựa game nấu bếp hay nhất chẳng thể không biết đến– Bạn ham nấu ăn và mang ham có game? Hãy thử ngay 1 trong 5 tựa game nấu ăn cực hay dưới đây, vững chắc bạn sẽ thích mê chúng đó.

>>> Chơi ngay game tại đây: action games for pc

5 Tựa game nấu bếp hay nhất chẳng thể không biết đến

#1 Bistro Cook 2

Bistro Cook hai thuộc thể loại game nấu bếp nhà hàng. Phần đầu của trò chơi sẽ chỉ dẫn bạn tự xây dựng và quản lý nhà hàng của mình cũng như lớn mạnh các món ăn mới để phục vụ nhu cầu của các bạn.

Mỗi lần dùng cho một quý khách, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất quyết dùng để sắp xếp nội thất, mở rộng nhà hàng cũng như tìm mua những đồ vật và công thức nấu ăn mới khác.

5 Tựa game nấu bếp hay nhất chẳng thể không biết đến
5 Tựa game nấu bếp hay nhất chẳng thể không biết đến

#2 Cooking Dash

Trong Cooking Dash, Flo đã trở lại cùng các món ăn nhưng ở vị trí đầu bếp thay vì phải phục vụ. Lúc Chef rời khỏi nhà hàng, Flo đã bắt đầu thay đổi sự nghiệp của mình bằng bí quyết nấu học nấu ăn trên kênh truyền hình đa dạng dạy nấu bếp.

1 ngày nọ, nhà hàng nổi danh trong thành phố đang thiếu hụt đầu bếp, họ đã mời Flo cùng bà ngoại của cô đến. Hãy viện trợ Flo và bà ngoại điều hành 4 nhà hàng thật rẻ, phục vụ món ăn cho người mua khi họ bắt buộc. Nhưng bạn phải nhanh tay lên, vì người mua sẽ bỏ đi ví như họ phải chờ đợi quá lâu.

#3 Sushi Spinnery

“Sushi Spinnery” đặt bạn vào cương vị điều hành một nhà hàng sushi sang trọng. Duyệt y công đoạn vận hành và tích lũy dần tiền nong, bạn sẽ mang thể nâng cấp nhà hàng, thuê đầu bếp mới và tìm lấy các dạng vật liệu mới để tạo ra các vị khách hàng khó tính.

bên cạnh đó, bạn còn phải khó khăn với phổ quát đối thủ để giành lấy ngai vị nhà hàng sushi số 1. Nếu ham mê game nấu ăn và đặc thù là sushi, đây chính là tựa game dành cho bạn.

>>> Chơi ngay game tại: minclip

#4 Cooking Academy

Lấy bối cảnh ở 1 ngôi trường huấn luyện đầu bếp, “Cooking Academy” có sự kết hợp của thể loại quản lý thời kì và mô hình nấu bếp để đáp ứng 1 trải nghiệm thử thách mà lôi cuốn lạ thường.

với hàng tá công thức và phổ thông cơ chế thi đấu khác nhau, đây là một sản phẩm đem lại rộng rãi kiến thức cho bạn về thế giới ẩm thực ấy.

#5 Pizza Express

người nào mà ko thích ăn pizza cơ chứ, nhưng để đáp ứng một loại bánh pizza ngon lành thì chẳng phải dễ đâu.

Trong game nấu ăn “Pizza Express”, người chơi sẽ được vào 1 ông chủ shop pizza hoàn toàn mới, thí điểm chế biến ra đủ kiểu pizza phong phú để gây ân tượng với các người mua sở hữu hình hài động vật.

mặc dù có đồ họa thuần tuý, nhưng cơ chế gameplay của sản phẩm này phải nói là tương đối phức tạp. Sản phẩm game này được chơi trên nền tảng PC.