Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Đôi khi, bạn thấy tai mình có biểu hiện nóng dần, liệu rằng ẩn sau hiện tượng nóng tai đó có ý nghĩa điềm báo gì không. Bài viết dưới đây, xin chia sẻ tới các bạn hiện tượng nóng tai trái có điềm báo gì nhé.

Nóng tai trái có điềm báo gì?

Theo thế giới tâm linh cho rằng, mỗi hiện tượng xảy ra trên cơ thể chúng ta đều có một ý nghĩa gì đó, có thể là điềm lành hoặc điềm dữ còn tùy thuộc vào từng khung giờ nhất định. Dươi đây, chúng ta cùng đi phân tích hiện tượng nóng tai trái tại một số khung giờ nhất định nhé.

Nóng tai trái từ 23h – 1h sáng: Nếu nóng tai trái trong khung giờ này, điềm báo tốt lành sắp đến với bạn. Những kế hoạch, dự định trong thời gian tới sẽ nhanh chóng được giải quyết theo ý muốn của bạn.

Nóng tai trái từ 1h – 3h sáng: Nếu nóng tai trái từ 1h sáng đến 3h sáng này, dự rằng một điềm báo không tốt có thể đến với bạn, cần cẩn thận sẽ có xung đột xảy ra.

Nóng tai trái có điềm báo gì
Nóng tai trái có điềm báo gì?

Nóng tai trái lúc 7h sáng – 9h sáng: Nóng tai trái thời gian này, điềm báo chẳng lành có thể xảy ra với bạn, cần chú ý trong lời ăn tiếng nói với bạn bè, đồng nghiệp.

Nóng tai trái lúc 9h sáng – 11h trưa: Nếu nóng tai trái trong khung giờ này, điềm báo có người muốn nhờ vả bạn.

Nóng đỏ tai trái lúc 11h – 12h trưa: Nếu nóng tai trái trong khung giờ này, điềm báo cần cẩn thận có xích mích với người thân quen như bạn thân hoặc người nhà.

Tai bị nóng và đỏ bên trái lúc 13h – 15h: Điềm báo có mâu thuẫn cần phải cẩn thận, đề phòng từ những chuyện nhỏ đến lớn.

Nóng đỏ tai trái lúc 15h -17h chiều: Điềm báo có quý nhân phù trợ trong công việc.

Nóng tai trái từ 17h – 19h tối: Điềm báo có người đang thương thầm trộm nhớ về bạn, có tình cảm đặc biệt dành cho bạn nhưng không dám nói ra.

Tai trái bị nóng và đỏ lúc 19h – 21h tối: Điềm báo có lộc lá sắp đến với bạn.

Nóng tai trái lúc 21h – 23h: Điềm báo cần cẩn thận có cãi vã hoặc kiện tụng có thể xảy ra với bạn, cần cẩn thận sẽ có hiểu lầm.

Bài viết trên đây, đã chia sẻ tới các bạn ý nghĩa của hiện tượng nóng tai trái có ý nghĩa gì. Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn!

|> Xem thêm: Hắt xì hơi có ý nghĩa điềm báo gì?