Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Hiện tượng nháy mắt trái hay phải thường xuyên xảy ra ở mỗi người ít nhất một lần trong đời, bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem nháy mắt trái có điềm báo gì nhé.

Nháy mắt trái có điềm báo gì?

Theo thế giới tâm linh nhận định cho rằng, hiện tượng nháy giật mắt trái hay phải đều mang một ý nghĩa gì đó, có thể là hên hoặc xui, tùy thuộc vào từng khung giờ nhất định. Dưới đây, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu và phân tích ý nghĩa của hiện tượng nháy mắt trái tại một số khung giờ nhất định nhé.

Nháy mắt trái lúc 5h – 7h sáng: Nếu giật nháy mắt tại khung giờ này, điềm báo rằng có quý nhân âm thầm phù trợ, giúp đỡ bạn trong công việc.

Nháy mắt trái lúc 7h – 9h sáng: Điềm báo không được tốt lắm, dự rằng có khách không mời mà tới, đang muốn quấy rầy làm phiền bạn.

Nháy mắt trái có điềm báo gì?
Nháy mắt trái có điềm báo gì?

Giật mắt trái lúc 9h – 11h trưa: Nháy mắt trái vào khung giờ này điềm báo có người mời bạn đi ăn. Hãy giữ bụng dạ cho tốt để ăn được ngon hơn nhé.

Giật mắt trái lúc 11h – 13h chiều: Nếu mắt trái giật trong khung giờ này, dự rằng đây là điềm báo tốt lành sớm đến với bạn. Có thể là về vấn đề công việc hoặc chuyện tình cảm.

Máy mắt trái lúc 13h – 15h chiều: Máy mắt trái trong khung giờ này, điềm báo tin tốt lành sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Có người đang thương thầm trộm nhớ tới bạn.

Máy mắt trái lúc 15h – 17h chiều: Tin tốt lành sớm đến với bạn rồi đây, ai đó đang dành cho bạn một tình cảm đặc biệt.

Nháy mắt trái lúc 17h – 19h tối: Dự rằng có khách đến nhà bàn chuyện làm ăn hoặc chuyện hôn nhân tình cảm.

Giật mắt trái lúc 19h – 21h tối: Điềm báo rằng những suy tính trong lòng sắp trở thành hiện thực.

Máy mắt trái lúc 21h – 23h tối: Điềm báo có bạn bè ở xa sắp tới thăm, nên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ để tiếp đón khách được chu đáo hơn nhé.

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu ý nghĩa của hiện tượng nháy mắt trái tại một số khung giờ nhất định. Hy vọng, bạn đã biết được ý nghĩa của hiện tượng giật nháy mắt trái của mình là gì.

|> Xem thêm: Nóng tai trái có điềm báo gì?