Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Bạn đang xem bài viết nháy mắt phải có điềm báo gì? Hiện tượng nháy giật mắt phải hay mắt trái đều là một trong những hiện tượng xảy ra trên cơ thể chúng ta ít nhất một lần trong đời. Liệu rằng, hiện tượng nháy giật mắt trái hay mắt phải có ý nghĩa gì, bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Nháy mắt phải có điềm báo gì theo thế giới tâm linh?

Theo thế giới tâm linh cho rằng, hiện tượng nháy mắt trái hay nháy mắt phải có thể mang điềm báo lành hoặc dữ tùy thuộc vào từng khung giờ nhất định. Sau đây, chúng ta cùng nhau phân tích một số khung giờ thường xảy ra hiện tượng nháy giật mắt phải.

Nháy mắt phải lúc 5h sáng – 7h sáng:

Theo thế giới tâm linh, nếu nháy mắt phải trong khung giờ này, điềm báo tài lộc sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay.

Nháy mắt phải lúc 7h – 9h sáng:

Nháy mắt phải trong khung giờ này, dự rằng bạn cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói. Nên tránh xa những việc không liên quan đến mình để tránh mất hòa khí.

Nháy mắt phải có điềm báo gì?
Nháy mắt phải có điềm báo gì?

Giật mắt phải 9h sáng – 11h trưa:

Giật mắt phải trong khung giờ từ 9h sáng đến 11h trưa, điềm báo rằng bạn cần cẩn thận có người muốn gây xích mích với bạn.

Máy mắt phải lúc 13h – 15h chiều:

Nếu máy mắt phải trong khung giờ này, cần cẩn thận có xung đột xảy ra. Ở nam giới hay nữ giới, nếu giật nháy mắt trong khung giờ này đều có thể sẽ bị hao tài tốn của. Cần cẩn thận khi cho bạn bè vay tiền.

Giật mắt phải có ý nghĩa gì theo khoa học chứng minh?

Dựa theo góc độ khoa học, nguyên nhân nháy giật mắt thường xuyên, liên tục, có thể là do đôi mắt của bạn đang bị mệt mỏi vì công việc hoặc thiếu ngủ. Ngoài ra, cần hạn chế sử dụng các chất kích thích làm ảnh hưởng đến đôi mắt như bia rươu, cà phê.

Thiếu hụt magie cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng giật mắt phải hay mắt trái.

Bài viết trên đây, dilam.net đã chia sẻ tới các bạn ý nghĩa của hiện tượng nháy mắt phải. Hy vọng, bạn đã biết được ý nghĩa của hiện tượng nháy giật mắt phải diễn ra hàng ngày có ý nghĩa gì.

|> Xem thêm: Nháy mắt trái có điềm báo gì?