Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Trong giấc mơ, bạn mơ thấy rắn đẻ con dưới gầm giường, liệu rằng ẩn sau giấc mơ này có ý nghĩa điềm báo gì, bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Nằm mơ thấy rắn đẻ con dưới gầm giường có điềm báo gì?

Theo tín ngưỡng nền văn hóa Việt Nam, rắn là một trong những con vật rất linh thiêng. Nằm mơ thấy rắn có thể là điềm lành hoặc dữ còn tùy thuộc vào từng khung giờ nhất định.

Theo thế giới chiêm tinh cho rằng, nằm mơ thấy rắn đẻ con dưới gầm giường hay dưới bàn thờ thì đó là điềm báo về mồ mả, gia tiên, âm phần có chuyện chẳng lành.

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà là điềm lành nếu con rắn đó là loài rắn hiền lành như rắn nước, thì đó là điềm báo may mắn có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, nếu nằm mơ thấy rắn màu vàng sẽ càng tốt, dự rằng tiền tài sớm gõ cửa gia đình bạn.

Nằm mơ thấy rắn đẻ con dưới gầm giường có điềm báo gì?
Nằm mơ thấy rắn đẻ con dưới gầm giường có điềm báo gì?

Nằm mơ thấy rắn bò vào nhà nhưng đó là con rắn độc như rắn hổ mang, rắn lục, rắn đen,… thì đó là điềm xấu, báo hiệu rằng tai ương, biến cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào, cần cẩn thận có tiểu nhân hãm hại.

Ngoài ra, một vài dấu hiệu giấc mơ thấy rắn sẽ báo hiệu những điềm sau:

Phụ nữ nằm mơ thấy rắn: cần cẩn thận sức khỏe cho bản thân và con cái.

Nằm mơ thấy một đôi rắn: Cần cẩn thận trong chuyện tình cảm vợ chồng.

Người kinh doanh nằm mơ thấy rắn: Điềm báo sắp phát tài.

Nằm mơ thấy rắn bò vào hang: Cần cẩn thận có mất cắp.

Nằm mơ thấy ăn thịt rắn: Mọi buồn bực, lo lắng trong lòng sẽ được giải quyết.

Bài viết trên đây đã chia sẻ rất chi tiết ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn đẻ con dưới gầm giường có ý nghĩa điềm báo gì, và một số giấc mơ liên quan đến rắn.

*Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.