Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Theo thế giới chiêm tinh cho rằng, mỗi giấc mơ đều mang một ý nghĩa, điềm báo cụ thể, bài viết sau đây, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem nằm mơ thấy người yêu cũ lấy vợ có điềm báo gì nhé.

Nằm mơ thấy người yêu cũ lấy vợ có điềm gì?

Theo quan điểm của thế giới chiêm tinh, nếu nằm mơ thấy người yêu cũ lấy vợ, điềm báo rằng mối quan hệ của bạn và người đó đã định rõ giới hạn. Bạn cần cắt đứt tất cả các mối quan hệ với người đó. Tốt hơn hết, đừng dính líu bất kể chuyện gì tới nhau, kẻo sẽ gây ra những chuyện không hay cho tình cảm ở hiện tại sau này.

Nằm mơ thấy người yêu cũ lấy vợ có điềm gì?
Nằm mơ thấy người yêu cũ lấy vợ có điềm gì?

Nằm mơ thấy người yêu cũ đang nắm tay với một người mới, đây là điềm báo muốn nói với bạn rằng, bạn chia tay với người đó là hoàn toàn chính xác. Đừng buồn, vì sớm muộn tình cảm của hai người sẽ rạn nứt và sớm sẽ có người thứ 3 xuất hiện.

Nằm mơ thấy người yêu cũ bỏ rơi mình, hay làm tổn thương bạn, giấc mơ này có nghĩa là bạn cần quay lại với cuộc sống thực tại và quên chuyện quá khứ đi.

Trong mơ, bạn muốn níu kéo người yêu cũ, điềm báo rằng bạn đang mong muốn được ở bên người đó trong thực tại. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn đang rất nhớ người đó.

Trên đây, chúng tôi đã giải mã cho bạn biết nằm mơ thấy người yêu cũ lấy vợ có điềm báo gì. Chúc bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

|> Xem thêm: Nóng tai trái có điềm gì?