Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Nằm mơ bị chó cắn là điềm gì? Chó là một trong những loài động vật quen thuộc, và rất gần gũi với các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là ở vùng nông thôn, chó là bạn của mọi nhà. Nằm mơ bị chó cắn cũng không mấy làm lạ, tuy nhiên ẩn sau ý nghĩa giấc mơ bị chó cắn là gì, bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Nằm mơ bị chó cắn là điềm gì?

Theo thế giới chiêm tinh cho rằng, nằm mơ bị chó cắn là điềm gì còn tùy thuộc vào khung cảnh nhất định mới có thể đoán nhận được đó là điềm lành hay dữ. Dưới đây, chúng ta cùng nhau phân tích một vài hoàn cảnh cụ thể nằm mơ bị chó cắn nhé.

Nằm mơ thấy mình bị chó cắn

Khi nằm mơ thấy chó cắn chân, hay tay thì hàm ẩn sau giấc mơ này muốn nói đến sự mất cân bằng của bạn trong một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống. Có thể là điềm báo trước rằng bạn sẽ gặp phải một tình huống bất ngờ, và không có đủ động lực để giải quyết.

Nằm mơ bị chó cắn là điềm gì?
Nằm mơ bị chó cắn là điềm gì?

Ngoài ra, giấc mơ thấy mình bị chó cắn, còn phản ánh rất chính xác bạn đang bị một người bạn nào đó phản bội, làm ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy chó cắn người khác

Nằm mơ thấy chó cắn người khác chứ không phải bạn, điềm báo rằng người bạn của bạn đang có hiềm khích với người khác, và rất có thể bạn sẽ bị vạ lây.

 Nằm mơ thấy hai con chó cắn nhau

Nằm mơ thấy hai con chó cắn nhau, điềm báo rằng bạn đang bị mắc kẹt trong một vấn đề nào đó, trong sự bất đồng hoặc xung đột giữa bạn bè.

Nằm mơ thấy chó bị xích:

Nằm mơ thấy chó bị buộc dây hoặc bị xích, điềm báo rằng người mơ muốn che lấp hoặc đè nén lý trí.

Nằm mơ thấy mình dẫn chó đi dạo:

Trong giấc mơ thấy mình dẫn chó đi dạo, điềm báo rằng bạn luôn kiểm soát tốt mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu nằm mơ thấy mình dẫn cho đi dạo nhưng chó luôn tìm cách cắn đứt dây, điềm báo rằng bạn cần cẩn thận hơn với ham muốn của bản thân và tìm cách chế ngự cho tốt.

Nằm mơ thấy chó quẫy đuôi:

Trong giấc mơ thấy chó quẫy đuôi, điềm báo vui vẻ và hạnh phúc sớm đến với bạn trong thời gian tới.

Nằm mơ bị chó cắn đánh con gì?

Nằm mơ bị chó cắn đánh con gì? Theo sổ mơ lô đề, nếu nằm mơ thấy chó cắn, hãy đánh số 14 hoặc 41.
Nằm mơ thấy chó cắn chảy máu, đánh con 81.
Nằm mơ thấy chó cắn người khác, đánh con 15.
Nằm mơ thấy chó cắn người thân trong gia đình, đánh con 19 hoặc 24.

Bài viết trên đây, đã chia sẻ tới các bạn ý nghĩa của giấc mơ nằm mơ bị chó cắn và ý nghĩa của một số giấc mơ liên quan đến chó. Hy vọng, bài viết đã cung cấp tới quý bạn đọc một vài thông tin bổ ích.

Thường xuyên ghé thăm dilam.net để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

|> Xem thêm: Nằm mơ bị đuổi đánh có điềm gì?