Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Một trong những giấc mơ rất hay gặp ở mỗi chúng ta đó là giấc mơ thấy rắn, mơ thấy rắn có điềm gì không, bài viết sau đây chúng ta sẽ giải mã giấc mơ thấy rắn – mơ thấy rắn có điềm gì nhé.

Giải mã giấc mơ thấy rắn – mơ thấy rắn có điềm gì?

Theo các chuyên gia tâm lý cho rằng, mỗi giấc mơ sẽ mang một ý nghĩa cụ thể, và giấc mơ thấy rắn cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Khi chúng ta mơ thấy rắn, tùy từng trường hợp mà giấc mơ đó có thể là hên hoặc xui. Và sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu từng trường hợp của giấc mơ thấy rắn nhé. 1/ Phụ nữ nằm mơ thấy rắn: Cần cẩn thận về sức khỏe của bạn trong thời gian tới, nên đi khám sức khỏe thường xuyên để biết có bệnh thật gì thì chữa trị kịp thời. 2/ Phụ nữ nằm mơ thấy rắn chui vào lòng mình: Theo quan niệm dân gian, khi nằm mơ thấy rắn chui vào lòng thì chắc chắn đó là điềm rất tốt. Không lâu nữa đâu bạn sẽ có thai đấy nhé.

Giải mã giấc mơ thấy rắn, mơ thấy rắn có điềm gì
Giải mã giấc mơ thấy rắn, mơ thấy rắn có điềm gì
3/ Người làm ăn buôn bán mơ thấy rắn: Điềm báo tốt lành, dự rằng những công việc trong thời gian tới của bạn sẽ rất trôi chảy, thuận lợi. 4/ Nằm mơ thấy rắn cắn trúng người mình ghét: Dự rằng đây chẳng phải điềm báo hay ho tốt đẹp gì, người mà bạn ghét và cả bạn sẽ có nguy cơ bị tổn thương về mặt tinh thần; đó có thể là tình cảm bạn bè hay tình yêu không mấy tốt đẹp. 5/ Nằm mơ thấy rắn đang bơi trên mặt nước: Dự rằng công việc của bạn sẽ rất thuận lợi trong thời gian tới, có thể bạn sẽ được thăng chức, hoặc được sếp thưởng nóng. 6/ Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay, chân mình: Bạn cần cẩn thận sức khỏe của mình hơn, nên chăm sóc sức khỏe của mình như bồi bổ thêm chất dinh  dưỡng, đi du lịch. Đừng quên đi khám sức khỏe định kỳ thường xuyên nhé.

Mơ thấy rắn đánh con gì thì trúng?

Theo các chuyên gia sổ mơ lô đề cho hay, mỗi giấc mơ sẽ liên quan đến một con số nhất định, và mơ thấy rắn còn tùy vào từng trường hợp mơ thấy con rắn đó màu gì, hành động của nó ra sao mới có thể đoán nhận được con số cụ thể khi mơ thấy con rắn. – Con số đại diện cho con rắn:  72, 42, 32. – Mơ thấy rắn cắn mình đánh con 22, 23 hoặc 30. – Mơ thấy rắn bò vào nhà đánh con 14 và 95. Mơ thấy rắn hổ mang đánh 82 hoặc 32. – Mơ thấy rắn cắn người khác mà không phải là mình nên đánh 37 hoặc 73. Để biết thêm mơ thấy rắn đánh đề bao nhiêu thì trúng bạn có thể truy cập vào: mơ thấy rắn đánh con gì. >>> Xem thêm: Mơ thấy rắn màu trắng có điềm gì.