Share this...
Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn

Ngày đầu tiên ra mắt cơ quan bạn phải ăn mặc gì, nói lăng như thế nào để tạo ấn tượng tốt trong lòng mọi người, bài viết này mình xin chỉ dẫn giúp bạn nhé.

  • Xem giat mat trai báo điềm gì.
  • Ngày đầu tiên đi làm ở cơ quan nhà nước đừng cố tỏ ra quá tài giỏi, ăn mặc quá sành điệu sẽ khiến mọi người không mấy thiện cảm. Bạn có thể ăn mặc lịch bằng một ghiếc quần đen và một chiếc áo sơ mi trắng là bạn đã có thể tự tin khi gặp mọi người.

Ngày đầu tiên đi làm bạn cần đến sớm chỗ làm hơn thời gian dự định. Nếu bạn có dáng vẻ hối hả chạy nhanh vào phòng cho kịp thì đây sẽ là buổi đi làm đầu tiên không có nhiều thiện cảm.

Ngày đầu tiên ra mắt cơ quan
Ngày đầu tiên ra mắt cơ quan
Trong buổi phỏng vấn bạn tự tin và đánh giá năng lực của mình như thế nào, thì khi đi làm bạn cần phải cố gắng và làm tốt hơn thế nữa. Tuy nhiên, cũng đừng quá chăm chỉ sẽ khiến mọi người cảm thấy khó gần.

  • Hãy luôn tự tin, mỉm cười với tất cả mọi người, điều đó sẽ giúp bạn trở nên thân thiện hơn.
  • Hãy cư xử với mọi người với thái độ lịch sự, không nên liếc phải để mọi người chú ý.

Xung phong làm nhiệm vụ mỗi khi trong phòng có nhu cầu, từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ như đi pha café, mua đồ ăn vặt, lấy hồ sơ… Hãy là người ăn trưa trễ nhất và ra về cuối cùng vào buổi chiều, nên nhớ bạn bây giờ mới chỉ là ma mới thôi nhé. Có thể không khái quát được hết nhưng list lưu ý dài dằng dặc trên kia cũng đủ để bạn làm việc suôn sẻ những ngày đầu rồi đúng không. Tất nhiên trong thực tế sẽ còn nhiều tình huống bất ngờ phát sinh, điều quan trọng là bạn phải luôn luôn tinh ý và nhạy bén để ứng xử một cách khéo léo, nhớ rằng thành công của bạn phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ với mọi người trong công ty. Xem ngay: